bang ma loi tu lanh lg

Bảng mã lỗi tủ lạnh LG inverter Mới Nhất, Đầy Đủ, Chi Tiết

Khi tủ lạnh LG gặp sự cố bạn cần kiểm tra mã lỗi tủ lạnh LG nhà bạn đang báo lỗi gì bằng cách đếm số lần nháy đèn led bên trong bo mạch cũng có thể mã lỗi hiện trên màn hình tủ tùy vào từng đời.

Thông qua bảng mã lỗi tủ lạnh LG bạn có thể biết được tủ lạnh nhà bạn đang gặp sự cố gì để có thể bắt tay vào công việc sửa chữa tủ lạnh nhà mình đảm bảo độ chính xác cao, giảm thời gian sửa chữa.

bang ma loi tu lanh lg

Bảng mã lỗi tủ lạnh LG inverter, side by side mới nhất

Mã lỗi 0 FF

Đôi khi một số tủ lạnh LG sẽ hiển thị một mã lỗi là “0 FF”, đây không phải là mã lỗi theo nghĩa thông thường. Thông báo này đơn giản chỉ ra rằng đơn vị đang ở chế độ demo.

=> Trên tủ lạnh màn hình hiển thị phía trước, vấn đề thường có thể được giải quyết bằng cách đẩy các nút “tủ lạnh” và “băng cộng” đồng thời trong 5 đến 10 giây khi cửa tủ lạnh mở. Tủ lạnh gắn trên cùng có cùng chức năng nhưng chỉ cần bật công tắc ánh sáng và chỉ trong khoảng 5 giây.

Mã lỗi Er IF

Tất cả các mã cho biết trục trặc hoặc các vấn đề tương tự sẽ được hiển thị với một “Er” trên màn hình hiển thị kỹ thuật số. Mã lỗi “Er IF” của tủ lạnh LG là thông báo “Thợ làm móng tay bị lỗi”.

=> Như tên cho thấy, mã lỗi này cho biết sự cố với quạt kiểm soát sản xuất băng của đơn vị. Nếu vấn đề này xảy ra vì sự tích tụ băng, rút ​​dây điện từ 3 đến 4 giờ đồng hồ và cho phép nó làm tan đá có thể khắc phục được vấn đề.

Mã lỗi Er FF

Mã này không phải là nhầm lẫn với thông báo lỗi 0 FF hoặc demo. Mã lỗi “Er FF” cho biết sự cố với quạt làm mát của bộ phận. Quạt tủ đông kiểm soát nhiệt độ trong tủ đông.

=> Nguồn của lỗi này rất có thể là sự tích tụ băng. Giống như lỗi ER IF, cho phép thiết bị tan băng phải giải quyết vấn đề.

Mã lỗi Er FS

“Er FS”, hoặc lỗi cảm biến Tủ lạnh, rất có thể do một đoạn ngắn hoặc cắt một nơi nào đó trong mạch của đơn vị. Đôi khi rút phích cắm cho một vài phút sẽ thiết lập lại hệ thống và loại bỏ mã lỗi.

Mã lỗi Er rS

Lỗi cảm biến Tủ lạnh, hoặc “Er rS,” là một mã lỗi khác có thể xảy ra do việc cắt hoặc ngắn ở đâu đó.

=> Một giải pháp tạm thời có thể là rút phích cắm điện cho đơn vị trong vài phút khi hệ thống được đặt lại.

Mã lỗi Er ds

Tủ lạnh LG sẽ hiển thị mã lỗi “Er ds” nếu phát hiện có vấn đề với bộ cảm biến tan băng. Một lần nữa, thông báo lỗi này có thể biểu thị một đoạn cắt hoặc ngắn ở đâu đó trong hệ thống.

=> Cố gắng thiết lập lại hệ thống bằng cách rút phích cắm của máy có thể khắc phục được vấn đề.

Mã lỗi Er dH

Thông báo lỗi “Er dH”, còn được gọi là thông báo lỗi của lò sưởi làm mát, được hiển thị khi thiết bị không thể đạt đến 46º F trong vòng 2 giờ kể từ khi bắt đầu chu trình làm tan.

=> Đây có thể là dấu hiệu cho thấy lò sưởi tan băng hoặc cầu chì nhiệt độ đã được kéo ra khỏi khe của nó.

Mã lỗi Er CF

Đơn vị sẽ nhận tín hiệu từ động cơ quạt BLDC trong khoang tủ đông trong quá trình hoạt động bình thường. Nếu quá 65 giây trôi qua mà không có tín hiệu từ động cơ quạt, thông báo lỗi “Er CF” sẽ được hiển thị.

=> Lỗi Động cơ Làm mát (Cooling Motor Error) thường là dấu hiệu của một động cơ quạt bị lỗi hoặc các dây dẫn lỏng lẻo.

Mã lỗi Er CO

Tủ lạnh LG có thể hiển thị thông báo lỗi truyền thông “Er CO” trong trường hợp xảy ra sự cố ngắn hoặc khác liên quan đến giao tiếp giữa bảng mạch chính và màn hình.

Bên trên là tổng hợp những lỗi thường gặp ở tủ lạnh LG các bạn hãy xem nguyên nhân và cách khắc phục để có thể dế dàng sửa chữa lỗi, nếu bạn gặp khó khăn cần trợ giúp sửa chữa tủ lạnh tại nhà hãy liên hệ với chúng tôi qua website: https://suatulanhaz.com/

Rất mong được phục vụ quý khách !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *