Máy Giặt Electrolux Báo Lỗi E41 – Nguyên Nhân, Cách Khắc Phục

Máy giặt Electrolux báo lỗi E41 điều này đang làm cho bạn cảm thấy phiền lòng ? Nên khắc phục thế nào đây ? Và sau đây sẽ là nguyên nhân và cách khắc phục lỗi hỏng E41 của máy giặt Electrolux xin mời bạn theo dõi.

Máy giặt Electrolux báo lỗi E41 nguyên nhân do đâu ?

Cũng như lỗi E40, lỗi E41 là lỗi liên quan đến công tắc cánh cửa. Lỗi này thường xảy ra ở moden máy giặt Electrolux, cửa không đóng kín, đóng không đúng cách, cửa bị kẹt.

Cũng có thể xuất hiện lỗi Board mạch máy giặt gặp vấn đề nên không thể cấp lệnh đóng công tắc cửa. Hoặc là dây kết nối bị hư, công tắc cửa cũng xảy ra sự cố nên không nhận được lệnh từ board để đóng kín cửa máy giặt.

Xem thêm : Máy giặt Electrolux báo lỗi E4

Cách khắc phục

Trước khi gọi cho dịch vụ sửa máy giặt, bạn hãy thử kiểm tra xem cửa máy đã đóng chặt chưa. Mở ra và đóng lại nếu nghe thấy tiếng click là cửa đã được đóng.

Các cách khắc phục sau đây như :

  • Công tắc cánh cửa máy giặt bị hư nên xuất hiện lỗi E41. Cần phải thay mới hoặc sửa chữa.
  • Dây kết nối mạch máy giặt gặp vấn đề, cần được kiểm tra và khắc phục vấn đề.

Lưu ý : Với những lỗi hỏng liên quan đến board mạch hay thay công tắc cánh cửa mới. Người dùng luôn  ghi nhớ tránh tự ý sửa chữa mà phải gọi ngay cho dịch vụ sửa chữa chuyên nghiệp khắc phục giúp bạn.

Nếu còn gì thắc mắc hãy liên lạc với chúng tôi thông qua số điện thoại : 0975 499 286 – 02462 934 247 để được nhận được nhiều dịch vụ hơn nữa. Bạn cũng có thể truy cập vào trang sau để xem thêm nhiều bài viết hơn : https://hoahaudoanhnhanchaua.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *