may giat lg khong thoat dươc nuoc

Máy giặt LG không thoát được nước, không bơm nước ra và cách khắc phục

Khi máy giặt LG nhà các bạn không thấy thoát nước, nước thoát không hay hay không bơm nước ra ngoài mà chưa biết nguyên nhân do đâu thì hãy xem ngay bài viết bên dưới đây của TIGERTRANSLATE để hiểu hơn về cách khắc phục.

Với hơn 15 năm kinh nghiệm sửa máy giặt LG ở Hà Nội chúng tôi đã kiểm tra và khắc phục giúp hàng nghìn quý khách hàng gặp sự cố máy chạy không thoát được nước, và hôm nay chúng tôi xin chia sẻ đến mọi người, các bạn có thể làm theo.

3 nguyên nhân máy giặt LG không thoát được nước và cách khắc phục

may giat lg khong thoat dươc nuoc

1. Máy giặt LG không thoát được nước do tắc bẩn ở đường thoát nước

Khi bạn sử dụng máy giặt LG một thời gian ở phần đường thoát nước sẽ thường có những cặn bẩn hay vật lạ bị mắc kẹt bên trong dẫn đến nươc không thoát được ra ngoài.

Cách khắc phục : Các bạn có thể tháo đường ống nước thoát ra để kiểm tra xem đường ống có bị tắc không, kiểm tra xem bên trong chỗ bơm thoát có vật lạ ở bên trong và làm kẹt bơm dẫn đến bơm không chạy không.

+ Vệ sinh sạch sẽ đường thoát nước và bơm xả nước.

2. Máy giặt LG không thoát nước được do hỏng bơm

Khi bơm thoát nước nhà bạn sử dụng lâu năm sẽ có các dấu hiệu bị kẹt, đứt cuộn dây dẫn đến bơm không hoạt động được khi máy chuyển chế độ xả nước, thoát nước.

Cách khắc phục : Với lỗi này bạn cần vệ sinh sạch bơm thoát nước, kiểm tra cuộn dây của bơm xem có đứt không, bơm có bị om cuộn không.

+ Cần thay thế bơm mới nếu dấu hiệu bơm bị hư hỏng.

3. Hỏng bo mạch không cấp nguồn cho bơm thoát nước

Bo mạch điện tử nằm ở nơi có hơi ẩm nước cao chính vì vậy khi sử dụng lâu năm rất có thể bo mạch điện tử máy giặt nhà bạn gặp sự cố.

Cách khắc phục : Đây là lỗi phức tạp nên chúng tôi khuyên quý khách hãy liên hệ với trung tâm bảo hành, địa chỉ sửa máy giặt LG gần nhà để được trợ giúp. Nếu các bạn ở Hà Nội hãy liên hệ đặt lịch sửa tại đây : https://tigertranslate.com.vn/sua-may-giat-lg/ hoặc liên hệ số 0971 78 1958

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *