Máy Giặt Sanyo Báo Lỗi EC – Nguyên Nhân Và Cách Khắc Phục

Máy Giặt Sanyo báo lỗi EC nguyên nhân là do đâu ? Cách khắc phục lỗi EC của máy giặt Sanyo này tại nhà như thế nào ? Hãy cùng chúng tôi đi tìm hiểu về lỗi hỏng EC của máy giặt Sanyo này nhé.

+ Hôm nay ĐIỆN MÁY SHARP VIỆT NAM xin gửi đến các bạn nguyên nhân và cách kiểm tra khắc phục lỗi EC ở máy giặt Sanyo mong sẽ giúp được mọi người thêm kiến thức.

Nguyên nhân dẫn đến lỗi hỏng EC của máy giặt Sanyo

Dưới đây là nguyên nhân dẫn đến lỗi hỏng EC của máy giặt EC bạn cần biết rõ :

  • Là do hỏng cảm biến mực nước
  • Là do hỏng đường dây từ phao đến board mạch

Cách khắc phục lỗi hỏng EC của máy giặt Sanyo

  • Xem xét khả năng tiếp xúc nhau từ đường dây dẫn đến van áp lực ? Xem nó có bị đứt hay hỏng hóc ở đâu không?
  • Tôi sẽ chúc mừng bạn vì van áp lực không sao nó vẫn còn cảm biến được đồ giặt để cân mực nước bằng cách bạn thực hiện những bước sau đây : tắt và khởi động lại máy giặt. Quan sát xem lồng máy có đảo qua đảo lại hay không? xem xét xem đèn báo mực nước có hoạt động cảm nhận được nước không? Nếu 2 điều trên là có thì van áp lực vẫn bình thường.
  • Như vậy trường hợp máy giặt sanyo lỗi EC có thể do máy chạy rung ống hơi khiến nó va chạm với ti treo thùng gây nên tình trạng mọt thủng ống. Bạn cần kiểm tra thật kĩ và đừng tiếc tiền, sửa ống dẫn hơi ngay thôi nào.

Các bạn xem thêm chi tiết bảng mã lỗi máy giặt Sanyo để biết thêm thông tin sự cố thường giặt ở dòng máy giặt này nhé.

+ Mong rằng những chia sẻ trên sẽ giúp cho bạn khi máy giặt Sanyo bị lỗi EC. Bạn có thể xem thêm các bà viết khác trong trang : https://thienthuanthanh.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *