Máy giặt Sanyo báo lỗi U3, U4 – UC, U5 – Nguyên nhân, cách khắc phục

Máy Giặt Sanyo báo lỗi U3, U4 – UC, U5 nguyên nhân và khắc phục lỗi hỏng này như thế nào đây ? Chúng tôi có mặt ở đây là để giúp cho bạn giải quyết những thắc mắc này. Hãy theo dõi bài viết sau.

Máy giặt Sanyo báo lỗi U3

  • Nguyên nhân : Là do bạn đặt máy giặt không cần bằng khi máy chạy chế độ vắt lồng máy gaiwtj văng mạnh và máy xuất hiện lỗi U3

Cách khắc phục :

  1. Kê lại máy cho cần bằng
  2. Kiểm tra lượng quần áo trong lồng máy có quá nhiều hoặc bị quấn vào nhau bạn cần boe bớt và trải đều ra và cho máy chạy lại.
  3. Kiểm tra thụt của máy hỏng cần thay 4 thụt mới.

Máy giặt Sanyo báo lỗi U4

Nguyên nhân : Là lỗi liên quan đến bộ phận cửa của máy giặt.

  1. Nắp cửa chưa đóng
  2. Hư công tắc cửa

Cách khắc phục : Kiểm tra lại công tắc cửa, kiểm tra cửa có bị kẹt vật gì đó hay không. Cần loại bỏ dị vật vướng vào cửa nếu có máy sẽ hoạt động lại bình thường. Ngoài ra còn có thể do tín hiệu từ công tắc cửa đến bo mạch bị hỏng, chạm chập cháy.

Máy giặt Sanyo báo lỗi U5

  • Nguyên nhân : Nắp máy bị mở khi ở chế độ trẻ em.
  • Cách khắc phục : Bạn cần đóng nắp lại trước khi tiến hành sử dụng máy hoặc tắt chế độ trẻ em sẽ khắc phục được lỗi U5.

Thiên Thuận Thành có nhiều năm kinh nghiệm sửa máy giặt Sanyo ở Hà Nội quý khách có nhu cầu sửa chữa bảo dưỡng các lỗi như U3, U4 và U5 hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ tại nhà 24/7 cả ngày lễ và chủ nhật.

Nếu bạn đã thực hiện các bước khắc phục trên mà máy vấn không hoạt động bình thường. Thì hãy liên lạc ngay với chúng tôi thông qua số điện thoại : 0975 499 286 – 02462 934 247 để được tư vấn hoặc truy cập vào trang : https://thienthuanthanh.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *