may giat khong giu duoc nuoc

Nguyên nhân máy giặt không giữ được nước, không đóng van xả là gì?

Một lỗi bạn rất hay gặp khi sử dụng máy giặt đó là máy giặt không giữ được nước, van xả nước bên dưới đáy giặt không đóng cũng như nước cấp vào máy giặt bao nhiêu lại thấy nước chảy ra theo đường nước thải bấy nhiêu dẫn đến máy không hoạt động.

may giat khong giu duoc nuoc

Hôm nay ĐIỆN LẠNH AZ xin gửi đến các bạn một số nguyên nhân và cách khắc phục lỗi nước chảy ra liên tục ở máy giặt Samsung, Electrolux, LG, Toshiba, Panasonic, Sharp, Aqua …mọi người cùng đón đọc để khắc phục máy giặt nhà mình nhé.

Nguyên nhân máy giặt nước vào bao nhiêu chảy ra bất nhiêu, không giữ được nước

Theo nguyên lý hoạt động của máy giặt thì nước sẽ được cấp vào lồng máy và được giữ lại ở trong lồng rồi máy sẽ giặt và chỉ thoát nước ra khi đã giặt xong chuyển sang chế độ khác. Một số nguyên nhân khiến máy giặt không giữ được nước là :

  1. Lấm xả bên trong máy giặt bị kểnh, hư hỏng
  2. Ống nước thoát bị rơi xuống đất ( máy giặt lồng ngang )
  3. Lỗi chập van xả nước kéo liên tục
  4. Lỗi bo mạch điện tử

Hướng dẫn khắc phục lỗi máy giặt không giữ được nước chính xác

huong dan su ly may giat khong giu duoc nuoc

Kiểm tra vị trí đặt máy giặt : Khi hoạt động, nước bị thoát hết ra ngoài, kiểm tra xem mình đang mở máy ở chế độ nào để kịp thời thay đổi và xử lý.

+ Kiểm tra lấm xả nước máy giặt cửa trên xem có bị kẹt do vật lạ nào không, vệ sinh đường nước thoát nhất là chỗ lấm xả.

+ Kiểm tra đường thoát nước xem có được thoát có đang được vặt lên cao không, do máy gaiwtj lồng ngang sử dụng bơm khi nào cần thoát nước bơm sẽ tự chạy nên đường thoát nước cần được gác cao lên .

+ Kiểm tra xem vị trí thoát nước phía dưới máy giặt có dị vật mắc vào không để đảm bảo dòng nước không tắc nghẽn. Điều này khiến máy giặt không thể giữ được nước.

+ Nếu phát hiện linh kiện trong máy hỏng thì cần mua thay thế.

+ Kiểm tra bo mạch điện tử nếu thấy hiện tượng bơm xả kéo liên tục bạn có thể liên hệ trung tâm bảo hành máy giặt hoặc ĐIỆN LẠNH AZ để được trợ giúp dịch vụ 24/24 cả ngày lễ và chủ nhật.

Mọi chi tiết quý khách có thể liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cũng như đặt lịch sửa chữa máy giặt tại nhà ở đây : https://dienlanhaz.vn/sua-may-giat/

ĐIỆN LẠNH AZ

– Địa chỉ: Số 98 Đường Kim Giang, Hoàng Mai, Hà Nội

– Đ/T : 0962 283 126

– Email: dienlanhaz.vn@gmail.com

– Website: https://dienlanhaz.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *