máy giặt tishiba

Nguyên Nhân Và Cách Khắc Phục Máy Giặt Toshiba Báo Lỗi E2 Tại Nhà

Trong quá trình máy giặt hoạt động xuất hiện lỗi trên màn hình hiển thị, đó có phải là một mã lỗi hay không? Cách sửa lỗi máy giặt Toshiba báo lỗi Ư2 như thế nào? Tất cả sẽ được điện lạnh LG HVAC VN Việt Nam hướng dẫn chi tiết trong bài viết dưới đây.

Máy giặt Toshiba báo lỗi E2 là gì ?

– Lỗi E2 máy giặt Toshiba là mã ký hiệu của lỗi khóa an toàn công tắc cửa máy giặt Toshiba khiến cho bo mạch điều khiển không cung cấp lệnh để thực hiện chương trình giặt và thông báo tới người dùng sự cố máy đang gặp phải.

Tại sao máy giặt Toshiba báo lỗi E2 ?

Sau khi kết thúc chu trình giặt và chuyển sang xả vắt thì máy báo lỗi. Khi gặp lỗi trên màn hình hiển thị lỗi E2 và có còi báo tít tít để cảnh báo người sử dụng biết máy đang gặp vấn đề.

Nguyên nhân máy giặt Toshiba báo lỗi E2 ?

1. Hư công tắc từ: cũng giống như công tắc cửa/lồng, khi ở chế độ vắt nếu nắp cửa không đậy kín thì máy báo lỗi E2, nguyên nhân có thể là miếng nam châm trên nắp máy để tác động vào công tắc từ trên Board mạch khi nắp cửa đóng bị mất.

2. Hư Board mạch: Nếu kiểm tra tiếp điểm tiếp xúc tốt nhưng máy giặt Toshiba hiển thị lỗi E2 thì khả năng máy bị hư Board mạch.

máy giặt toshsiba báo lỗi e2

Xem Thêm Dịch Vụ Khác:

Điều hòa Toshiba bị chảy nước

Điều hòa Toshiba nhấp nháy đèn Timer

Điều hòa Toshiba báo lỗi P10

3. Hư công tắc cửa/lồng: Với dòng máy giặt Toshiba thường thì công tắc cửa và công tắc lồng là một. Mặc dù nắp cửa máy giặt đã đóng kín nhưng do tiếp điểm công tắc cửa bị Oxy hóa, tiếp điểm không đóng và đây là nguyên nhân máy giặt Toshiba báo lỗi E2.

Cách khắc phục máy giặt Toshiba báo lỗi E2 tại nhà

Bước 1: Do bạn chưa đóng nắp của máy giặt. Với trường hợp này bạn chỉ cần đóng nắp của máy giặt lại. Nắp máy giặt của bạn đóng nguyên nhân có thể do khóa an toàn bị kẹt do Rơle điện hút vào mà không nhả ra được. Lúc này, bạn nên kiểm tra cuộn hút có bị chập cháy hay không? Nếu chập cháy thì cách tốt nhất bạn nên gọi trung tâm bảo hành hoặc trung tâm chăm sóc khách hàng để được hỗ trợ.

Bước 2: Bạn hãy gỡ bỏ nãy chốt cửa ra. Hoặc bạn có thể bỏ luôn nãy công tắc gạt nghiêng lồng cho Rơle làm việc nhẹ hơn. Tránh trường hợp hỏng bộ khóa và công tắc từ khiến tình trạng hư hỏng nặng hơn. bạn nên ngắt nguồn điện trước khi kiểm tra.

– Chỉ với 2 bước đơn giản bạn có thể tự xử lý mã lỗi E2 ở máy giặt Toshiba tại nhà dễ dàng mà không cần gọi thợ. Nếu bạn không thể khắc phục được hãy gọi cho chúng tôi theo đường dây nóng 0974 166 468 để được hỗ trợ và đặt lịch sửa chữa.

LG HVAC VN

Đ/C : 168 Hoàng Văn Thái, Thanh Xuân, Hà Nội

Mail : lghvac.vn@gmail.com

Wedsite : https://lghvac.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *