Điều Hòa Daikin Báo Lỗi H7 Là Lỗi Gì ? Khắc Phục Như Thế Nào ?

Điều hòa daikin báo lỗi H7 bạn có muốn biết nguyên nhân tại sao điều hòa lại bị lỗi này không ? Làm thế nào để có thể khắc phục lỗi H7 đây ?

Những thắc mắc này sẽ được chúng giải đáp ngay sau đây hãy cùng chúng tôi đi tìm hiểu về lỗi H7 của điều hòa Daikin này nhé.

Điều hòa Daikin báo lỗi H7 là nguyên nhân do đâu ?

-Motor quạt dàn nóng bị hỏng : Khi motor quạt hỏng thì chắc chắn tín hiệu mà nó truyền về bo mạch sẽ không bình thường.

-Bo Inverter của điều hòa bị lỗi : Đây là bộ phận nhận tín hiệu từ Motor quạt truyền đến.

Vì vậy, khi Motor quạt không bị lỗi nhưng máy vẫn báo lỗi H7 thì bạn cần kiểm tra bo Inverter. Rất có thể do bo mạch bị lỗi nên nhận tín hiệu sai.

-Dây dẫn liên kết : Khi điểm nhận và trao tín hiệu đều hào động tốt nhưng vẫn tra ra lỗi H7 thì đương nhiên lỗi do đường truyền.

Có thể dây liên kết sau thời gian sử dụng lâu đã hư hỏng làm không truyền được tín hiệu hay truyền sai.

Cách khắc phục lỗi H7 của điều hòa Daikin

Kiểm tra hoạt động của Motor quạt bằng đồng hồ vạn năng. Thay mới motor quạt chất lượng với mức chi phí tiết kiệm nhất cho khách hàng.

Kiểm tra bo Inverter để phát hiện điểm hoạt động không bình thường nhằm sửa chữa kịp thời. Nếu bo mạch hư hỏng nặng không thể khắc phục sẽ giúp khách hàng lựa chọn bo mạch chất lượng với mức chi phí thấp nhất.

Nếu bạn không thể tự khắc phục lỗi này thì có thể liên lạc với chúng tôi thông qua số : 0975 499 286 – 02462 934 247 để được nhận được nhiều dịch vụ hơn nữa. Tham khảo thêm : Điều hòa Daikin báo lỗi A9

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *