Điều Hòa Midea Báo Lỗi E6, E7, EC – Nguyên Nhân Và Cách Khắc Phục

Điều hòa Midea báo lỗi E6, E7, EC bạn có muốn biết nguyên nhân tại sao điều hòa lại bị lỗi này không ? Làm thế nào để có thể khắc phục, giải quyết được vấn đề này ? Hãy cùng chúng tôi đi tìm hiểu về những lỗi hỏng E6, E7, EC của điều hòa Midea này nhé.

Điều hòa Midea báo lỗi E6, E7, EC – Nguyên nhân và cách khắc phục

1. Điều hòa Midea báo lỗi E6

Nguyên nhân

Lỗi E6 của điều hòa Midea là do lỗi cảm biến nhiệt độ dàn lạnh bị hư hỏng có thể là rắc cắm cảm biến bị mô ve, dây cảm biến bị chuột cắn đứt, hư hỏng cảm biến hoặc hỏng bo mạch dàn lạnh.

Cách khắc phục

  1. Kiểm tra giắc cắm của cảm biến tại bo mạch
  2. Kiểm tra điện trở cảm biến
  3. Thay thế bo mạch cho dàn lạnh

2. Điều hòa Midea báo lỗi E7 ( Đối với máy lạnh 2 chiều )

Nguyên nhân 

Điều hòa Midea báo lỗi E7 là do lỗi cảm biến nhiệt độ dàn lạnh hỏng có thể do hư hỏng cảm biến tăng giảm trị số, dây cảm biến bị đứt, lỗi bo mạch điện tử.

Cách khắc phục

  1. Kiểm tra giắc cắm của cảm biến tại bo mạch,
  2. Kiểm tra điện trở cảm biến
  3. Thay thế bo mạch cho dàn lạnh.

3. Điều hòa Midea báo lỗi EC

Nguyên nhân 

  • Là do lỗi liên quan đến áp suất gas, đường ống có thể do : hở gas gây xì gas, hay thiếu gas, đường ống bị móp làm nghẹt gas,…

Cách khắc phục 

Với sự cố này các bạn cần kiểm tra ngay đường ống và máy xem có thấy chỗ hở dẫn đến điều hòa bị mất gas không nhất là chỗ rắc co bắt cục nóng và rắc co bắt mặt lạnh.

– Xử lý chỗ hở dẫn đến mất gas

– Hút lại chân không

– Nạp lại gas cho máy

Nếu bạn không thể tự khắc phục lỗi này thì có thể liên lạc với chúng tôi thông qua số : 0975 499 286 – 02462 934 247 để được nhận được nhiều dịch vụ hơn nữa. Bạn cũng có thể truy cập vào trang sau để xem thêm nhiều bài viết hơn : thienthuanthanh.com

=> Thiên Thuận Thành có hơn 10 năm kinh nghiệm sửa điều hòa Midea chúng tôi hiểu rõ nguyên nhân điều hòa Midea báo lỗi E6, E7 và EC chính vì vậy bạn có thể hoàn toàn yên tâm giao máy điều hòa để chúng tôi xử lý.

Cam kết

  1. Linh kiện chính hãng
  2. Xử lý triệt để
  3. Bảo hành dài hạn

Rất mong được phục vụ quý khách!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *