huong dan sua may hut mui khong sang den

Cách sửa máy hút mùi không sáng đèn từ Điện Máy Hồng Phúc

Như bạn biết đó máy hút mùi giúp hút các mùi của đồ ăn, dầu mỡ khi nấu ăn trong bếp thôi rả bên ngoài, ngoài ra đèn máy hút mùi có tác dụng làm sáng khu vực nấu ăn bạn sẽ nhìn rõ bên trong khu vực nấu ăn hơn. Một ngày đèn máy hút mùi nhà bạn không sáng bạn cần làm gì ?

Để giúp mọi người có thể tự sửa máy hút mùi không sáng đèn ĐIỆN MÁY HỒNG PHÚC xin chia sẻ đến các bạn một số nguyên nhân và cách khắc phục sự cố máy hút mùi không sáng đèn để tự sửa máy hút mùi nàh mình tại đây.

Vì sao đèn máy hút mùi không sáng ?

Một là vấn đề do nguồn điện không đảm bảo hoặc sự cố lắp đặt. … Để xử lý, bạn nên kiểm tra xem nguồn điện có được đảm bảo không. Sau đó tháo đèn ra kiểm tra rồi lắp lại theo đúng quy trình lắp đặt. Nếu đèn vẫn không hoạt động thì có thể xác định đèn bị cháy.

huong dan sua may hut mui khong sang den

Các loại đèn trong máy hút mùi thường sử dụng

Các bạn có biết máy hút mùi nhà bạn đang sử dụng bóng đèn loại gì để phát sáng không ? Hiện nay trên thị trường bạn sẽ thấy có 2 loại chính đèn lắp ở máy hút mùi đó là :

  1. Loại đèn 220V
  2. Loại đèn 12 V

Để sửa chữa được bạn cần phải nhận định được máy hút mùi nhà bạn đang sử dụng loại bóng đèn gì để có thể sửa cũng như thay thế bằng cách nhìn vào bóng đèn bạn sẽ thấy bóng ghi thông số 220V hay 12 V nhé.

Máy hút mùi hỏng bóng không sáng đèn

Khi đèn máy hút mùi nhà bạn không sáng đèn lúc này bạn cần kiểm tra cho mình ngay xem bóng đèn có bị cháy không, thường bóng đèn ở máy hút mùi sử dụng thời gian dài rất hay bị cháy.

=> Với lỗi này bạn chỉ cần ra ngoài quán đồ điện mua bóng giống với bóng nhà bạn đang sử dụng thay thế là sẽ sáng lại bình thường.

+ Đối với bóng 12 V các bạn có thể rất khó mua vì vậy hãy liên hệ với chúng tôi TẠI ĐÂY để đặt lịch sửa chữa máy hút mùi hoặc mua bóng đèn 12V nhé

Máy hút mùi không sáng đèn hỏng mạch

den may hut mui khong sang

Lỗi máy hút mùi không sáng đèn còn có nguyên nhân hỏng bo mạch điện tử không cấp nguồn cho đèn, trường hợp bạn thay bóng đèn mới mà vấn không sáng đèn lúc này bạn cần kiểm tra bo mạch.

+ Với lỗi này chúng tôi khuyên bạn hãy gọi trung tâm bảo hành hoặc địa chỉ sửa máy hút mùi đến để khắc phục giúp mình nhé.

Địa chỉ sửa máy hút mùi bếp tại Hà Nội

Khi máy hút mùi, máy hút khói của khách hàng gặp một trong các sự cố trên hãy gọi ngay cho chúng tôi để được ,nhân viên kỹ thuật đến tận nhà kiểm tra miễn phí,sửa chữa nhanh.

Công ty chúng tôi có chính sách bảo hành dài hạn, tận nơi cho tất cả các khách hàng đã sửa chữa.Chế độ bảo hành theo tiêu chuẩn nhà sản xuất. Vì thế khách hàng hãy yên tâm khi sử dụng dịch vụ của công ty .

– Máy hút mùi không hoạt động, không có nguồn điện vào.

– Máy hút mùi hoạt động chập chờn, lúc chạy, lúc không.

– Máy hút mùi chạy kêu to, gây tiếng ồn lớn.

– Máy hút mùi chạy không điều khiển được tốc độ quạt hút.

– Hệt thống đèn điều khiển tốc độ, đèn báo hiệu không hoạt động, hoặc hoạt động không đúng.

Thông tin liên hệ

  • Đ/C : Số 22 ngõ 120 Kim Giang, Hoàng Mai, Hà Nội
  • Đ/T : 0934 999 131
  • Mail: Dienmayhongphuc.com@gmail.com
  • Website: https://dienmayhongphuc.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *