Máy Giặt Electrolux Báo Lỗi EH3 – Nguyên Nhân, Cách Khắc Phục

Lỗi EH3 của máy giặt Electrolux là gì ? chúng ta hãy cùng nhau đi tìm hiểu về lỗi EH3 của máy giặt Electrolux này thôi nào. Hãy theo dõi bài viết sau nhé.

Nguyên nhân dẫn đến lỗi EH3 của máy giặt Electrolux

Không có nhiều nguyên nhân nghi vấn khi máy báo mã lỗi này. Thời điểm màn hình Led thông báo mã lỗi EH3 bạn xác định ngay có thể là do hai nguyên nhân sau:

  • Nguồn điện chạy vào máy không ổn định về điện áp.
  • Hệ thống board mạch bị chạm hoặc cháy do nhiều nguyên nhân (có thể môi trường đặt máy ẩm thấp, thời tiết độ ẩm cao, động vật cắn dây mạch,…)

Cách khắc phục lỗi EH3 của máy giặt Electrolux

  • Lỗi Eh3 là lỗi liên quan trực tiếp đến vi mạch điều khiển. Đây là bộ phận gồm nhiều linh kiện điện tử nhỏ nên rất khó sửa chữa nếu không có chuyên môn. Lỗi Eh3 này cũng không đơn giản như lỗi công tắc cửa, khóa cửa, lỗi nước yếu, lỗi đường ống,…Vì vậy khi máy giặt Electrolux báo lỗi Eh3, bạn cần phải gọi thợ sửa máy giặt Electrolux chuyên nghiệp để sửa chữa hiệu quả.
  • Theo đó, các kỹ thuật viên sẽ tiến hành kiểm tra nguồn điện gia đình bạn có cung cấp đủ cho máy giặt hay không. Nếu điện áp ổn định thì tiếp tục kiểm tra và thay thế phần nguồn nếu được cho thử lại rồi lắp hoàn chỉnh.
  • Trường hợp đã khắc phục theo 2 hướng đó nhưng lỗi vẫn không được xử lý thành công thì các kỹ thuật viên sẽ tiến hành kiểm tra và sửa chữa vi mạch điều khiển.

Nếu còn vấn đề gì thắc mắc về lỗi EH3 của máy giặt Electrolux. Hãy liên lạc ngay với chúng tôi thông qua số điện thoại : 0975 499 286 – 02462 934 247 để được tư vấn kỹ lưỡng hơn. Bạn cũng có thể truy cập vào trang : https://thienthuanthanh.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *