Điều Hòa Panasonic báo lỗi 28H – Nguyên Nhân Và Cách Khắc Phục ?

Điều Hòa Panasonic báo lỗi 28H nguyên nhân là do đâu ? làm thế nào để có thể khắc phục lỗi 28H ? Chúng tôi có mặt ở đây là để giúp cho bạn giải quyết những thắc mắc này.

Theo bảng mã lỗi của Panasonic cung cấp mã lỗi H28 là sự cố liên quan đến cảm biến bên ngoài dàn nóng gặp sự cố có thể là hư hỏng cảm biến, hư hỏng bo mạch điện tử. Để khắc phục các bạn tham khảo chi tiết bài viết dưới đây.

Nguyên nhân điều hòa Panasonic báo lỗi 28H

=> Khi điều hòa Panasonic báo lỗi H28 thì cho thấy đây là do lỗi cảm biến nhiệt độ dàn nóng bất thường có thể hỏng cảm biến hoặc do nguyên nhân khác liên quan đến cảm biến.

  1. Dây cảm biến bị đứt
  2. Rắc cắm bị mô ve, tuột
  3. Hỏng cảm biến
  4. Hỏng bo mạch cục nóng

Cách khắc phục lỗi 28H điều hòa Panasonic

Bước 1 : Rắc cắm cảm biến nhiệt độ dàn nóng bị lỏng hoặc bị bung ra trong quá trình vận chuyển hoặc lắp đặt bạn cần kiểm tra và cắm lại đúng vị trí.

Bước 2 : Cảm biến nhiệt độ dàn nóng bị đứt bạn chỉ cần đấu lại dây cảm biến.

Bước 3 : Hư cảm biến dàn nóng do tăng hoặc giảm trị số với nguyên nhân này nên thay thế cảm biến dàn nóng điều hòa panasonic chính hãng.

Bước 4 : Hư bo dàn nóng điều hòa : Nếu kiểm tra cảm biến dàn nóng còn hoạt động tốt thì bo cục nóng điều hòa panasonic đã hỏng cần ngay sự giúp đỡ các trung tâm sửa điều hòa uy tín.

Địa chỉ sửa điều hòa Panasonic báo lỗi H28 Uy Tín

Điện Lạnh Hồng Phúc có hơn 10 năm kinh nghiệm sửa điều hòa Panasonic tại Hà Nội chúng tôi hiểu rõ nguyên nhân cũng như cách khắc phục lỗi H28 ở điều hòa Panasonic.

  1. Đội ngũ thợ tay nghề giỏi
  2. Giá cả hợp lý
  3. Linh kiện chính hãng
  4. Bảo hành dài hạn

Nếu bạn vẫn không thể khắc phục được thì hãy liên lạc ngay với chúng tôi thông qua số điện thoại : 0975 499 286 – 02462 934 247 để được tư vấn hoặc truy cập vào trang : thienthuanthanh.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *