dieu hoa panasonic bao loi h14

Lỗi H14 ở điều hòa Panasonic inverter và cách kiểm tra khắc phục

Khi bạn kiểm tra mã lỗi điều hòa Panasonic bằng điều khiển từ xa thấy máy hiện lỗi H14 mà chưa biết nguyên nhân cũng như cách khắc phục sự cố thì bài viết này của chúng tôi sẽ giúp bạn. Với kinh nghiệm hơn 10 năm trong lĩnh vực điều hòa SỬA ĐIỀU HÒA HỒNG PHÚC sẽ tư vấn cho bạn nhanh chính xác.

dieu hoa panasonic bao loi h14

Nguyên nhân điều hòa Panasonic inverter báo lỗi H14

– Điều hòa Panasonic báo lỗi H14 là do cảm biến nhiệt độ phòng bị lỗi. Khi dây của cảm biến nhiệt độ phòng ( cảm biến đầu ruồi ) bị đứt hoặc cảm biến có điện trở quá cao hơn bình thường trong vòng 5 giây từ khi khởi động thì máy sẽ báo lỗi đèn nhấp nháy trên dàn lạnh. Khi đó bạn check lỗi trên điều khiển sẽ thấy máy báo lỗi H14.

Nguyên nhân

  1. Dây cảm biến bị đứt
  2. Cảm biến sử dụng lâu bị hỏng sai trị số điện trở
  3. Lỗi bo mạch dàn lạnh

Tham khảo dịch vụ sửa điều hòa chi nhánh ở Tây Hồ của chúng tôi ở đây : https://suadieuhoahongphuc.com/sua-dieu-hoa-tai-tay-ho/

Hướng dẫn sửa điều hòa Panasonic lỗi H14 từ a – z

cam dieu hoa panasonic

Kiểm tra ngay

  1. Kiểm tra dây cảm biến có bị chuột cắn đứt không
  2. Kiểm tra rắc cắm có lỏng không
  3. Dùng đông hồ đo kiểm tra điện trở cảm biến
  4. Kiểm tra bo mạch dàn lạnh

+ Bộ phận cảm biến nhiệt độ phòng : hay còn gọi là sensor đầu ruồi có hình dáng màu đen được gài trên dàn lạnh, có tác dụng cảm nhận nhiệt độ phòng để báo về vi xử lý.

Cảm biến nhiệt độ phòng hay hỏng ở dạng đứt, tuột ra khỏi bo mạch, có thể bị tăng hoặc giảm trị số nên báo sai về mạch điều khiển khi này bạn cần thay thế cảm biến phòng chính hãng .

+ Board mạch dàn lạnh bị lỗi tín hiệu được truyền từ cảm biến nhiệt độ phòng không được bo mạch tiếp nhận chính vì thế lỗi 14H xảy ra.

Ngay bây giờ bạn hãy liên hệ ngay đến địa chỉ sửa điều hòa uy tín để họ khắc phục giúp bạn những vấn đề về điều hòa một cách triệt để nhất.

SỬA ĐIỀU HÒA HỒNG PHÚC

  • Đ/C : Số 10 Ngách 99 Ngõ 168 Đường Kim Giang, Đại Kim, Hoàng Mai, Hà Nội 100000
  • Đ/T : 0975 499 286 – 0934 999 131
  • Mail : suadieuhoahongphuc@gmail.com

=> Tham khảo dịch vụ chuyên sửa điều hòa Panasonic tại nhà ở đây : https://suadieuhoahongphuc.com/sua-dieu-hoa-panasonic-tai-ha-noi/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *