Lỗi E35 Của Máy Giặt Electrolux Là Lỗi Gì ? Nguyên Nhân, Cách Khắc Phục

Máy giặt Electrolux báo lỗi E35 bạn có muốn biết nguyên nhân và cách khắc phục của lỗi hỏng E35 này không ? Vậy thì sau đây chúng tôi sẽ nói cho bạn biết về thông tin của lỗi E35 của máy giặt Electrolux, hãy theo dõi bài viết sau nhé.

Tại sao máy giặt Electrolux báo lỗi E35 ?

Khi máy giặt Electrolux báo lỗi E35 tức là máy đang báo cho chúng ta biết mực nước trong máy quá cao, không ngắt nước được. Lỗi này có nhiều nguyên nhân gây ra. Nhưng chủ yếu liên quan đến việc cung cấp nước cho máy giặt.

  • Do máy bị hỏng van đóng, mở nước. Đây là nguyên nhân khá thường xuyên. Đây cũng là lỗi giống nhiều lỗi khác về đường nước đối với máy giặt Electrolux. Việc van bị hỏng trong việc đóng mở dẫn đến nước cung cấp cho máy giặt không ổn định. Có khi nước quá ít, có khi nước quá nhiều. Khi nước quá nhiều sẽ dẫn đến máy giặt Electrolux báo lỗi E35.
  • Nguyên nhân thứ hai có thể dẫn đến phải nhờ đến sự trợ giúp của dịch vụ sửa máy giặt. Là do màng lọc nước hỏng. Màng lọc nước có tác dụng lọc nước cho sách khi vào máy. Khi trường hợp màng lọc nước bị hỏng nước sẽ đổ vào máy giặt quá nhiều.
  • Do bình bơm tăng áp bị hỏng làm cho nước xuống máy ồ ạt. Khi bình bơm tăng áp bị hỏng. Lúc này nước sẽ chảy mất kiểm soát dẫn đến nước đổ vào máy giặt quá nhiều.

Với tính năng điện tử thông minh của nhiều dòng máy giặt electrolux. Nếu không khắc phục ngay có thể dẫn đến tắt máy, hỏng hóc một số bộ phận của máy.

Cách khắc phục lỗi E35 của máy giặt Electrolux

Cần sửa ngay khi thấy van đóng, mở nước có hiện tượng hỏng. Khi phát hiện van cung cấp nước cho máy bị hỏng thì thay van cung cấp nước. máy giặt Electrolux với hệ thống điện tử hiện đại chó chức năng báo lỗi điện tử. Do đó, sẽ rất dễ dàng phát hiện máy giặt Electrolux báo lỗi E35.

Sửa bình bơm tăng áp để nước xuống máy vừa đủ. Nếu xác định nguyên nhân phải máy giặt Electrolux báo lỗi E35 là do bình bơm tăng áp bị hỏng. Thì bạn cần sửa ngày bình bơm tăng áp. Đó là bạn nên điều chỉnh bình bơm tăng áp xuống vừa đủ. Lúc này nước sẽ không còn trào nữa.

Còn nếu bạn xác định lỗi là do màng lọc hỏng. Thì thay ngay màng lọc nước khác cho máy. Không nên để tình trạng này quá lâu để tránh máy giặt Electrolux sẽ dẫn đến một số lỗi khác.

Nếu có gì thắc mắc hãy liên hệ ngay với chúng tôi thông qua số điện thoại : 0975 499 286 – 02462 934 247 để được tư vấn miễn phí hoặc truy cập vào trang : https://thienthuanthanh.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *