máy giặt lg báo lỗi cl

Nguyên Nhân Và Cách Khắc Phục Máy Giặt LG Báo Lỗi CL Tại Nhà

Trong quá trình máy giặt hoạt động xuất hiện lỗi trên màn hình hiển thị, đó có phải là một mã lỗi hay không? Cách sửa lỗi máy giặt LG báo lỗi CL như thế nào? Tất cả sẽ được điện lạnh LG HVAC VN Việt Nam hướng dẫn chi tiết trong bài viết dưới đây.

Nguyên nhân và cách khắc phục máy giặt LG báo lỗi CL

Khi bảng điện tử hiển thị mã này, nắp máy giặt sẽ bị khóa không mở được và các phím sẽ không hoạt động. Để thoát khỏi chế độ này, trước tiên bạn cần mở nguồn máy, sau đó ấn giữ nút “Khóa trẻ em” trong 3 giây. Ngoài ra, bước này màn hình sẽ không còn hiển thị CL và bạn có thể sử dụng nút nhấn bình thường.

máy giặt lg báo lỗi ck

Xem Thêm:

Điều hòa Electrolux không mát, không lạnh sâu là tại sao?

Điều hòa Electrolux báo lỗi EC

Điều hòa Electrolux báo lỗi P1, P2, P3

Biện pháp khắc phục:

Bước 1: Một số đời máy giặt LG kích hoạt / tắt chức năng khóa trẻ em bằng 2 nút TEMP và OPTION (Máy giặt LG cửa ngang đời cũ)

Bước 2: Một sốđời máy giặt LG kích hoạt / tắt chức năng khóa trẻ em bằng 2 phím WASH và RINSE

Bước 3: Một sốđời máy giặt LG kích hoạt / tắt chức năng khóa trẻ em bằng 2 phím RINSE và SPIN (Máy giặt LG inverter cửa trên).

Bước 4: Qúy khách chỉ cần bấm và giữ cùng lúc 2 phím trên trong vòng 3 giây để tắt và kích hoặc chức năng CL.

Bước 5: Tuy nhiên một số đời máy giặt LG kích hoạt / tắt chức năng khóa trẻ em bằng 1 phím Delay End (Child lock) bằng cách ấn và giữ 3 giây.

– Chỉ với 4 bước đơn giản bạn có thể tự xử lý mã lỗi CL ở máy giặt LG invertrer tại nhà dễ dàng mà không cần gọi thợ. Nếu bạn không thể khắc phục được hãy gọi cho chúng tôi theo đường dây nóng 0974 166 468 để được hỗ trợ và đặt lịch sửa chữa.

LG HVAC VN

Đ/C : 168 Hoàng Văn Thái, Thanh Xuân, Hà Nội

Mail : lghvac.vn@gmail.com

Wedsite : https://lghvac.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *