dieu-hoa-daikin-bao-loi-e5

Điều hòa Daikin báo lỗi E5 là nguyên nhân gì ? Sửa như thế nào ?

Điều hòa Daikin báo lỗi E5 sẽ phải xử lý như thế nào ? Bạn muốn xử lý lỗi hỏng này, thì bạn cần phải biết nguyên nhân dẫn đến lỗi E5 của điều hòa Daikin.

– Bài viết sau đây chúng tôi sẽ nói cho bạn biết về nguyên nhân và cách xử lý lỗi hỏng E5 này một cách triệt để nhất từ A – Z.

dieu-hoa-daikin-bao-loi-e5

Điều hòa Daikin báo lỗi E5 là nguyên nhân gì ?

– Khi điều hòa Daikin báo lỗi E5 thì có nghĩa là do động cơ máy nén đang gặp sự cố.

– Có thể máy nén bị kẹt hay rò rỉ điện hoặc hư hỏng ở cuộn dây sẽ làm cho động cơ máy nén không hoạt động. hoặc dây chân block lắp bị sai, khiến máy nén hoạt động không như ý hoặc không chạy được. Chênh lệch áp lực khi khởi động.

– Cũng có thể là do bo mạch biến tần bị lỗi khiến việc điều khiển hoạt động của động cơ máy nén inverter bị sai,.Van chặn bị khóa, gas không lưu thông, máy nén không làm việc.

Sửa lỗi E5 của điều hòa Daikin nhanh chóng – hiệu quả nhất

– Không đóng ngắt điều hòa liên tục : Chắn hẳn ở nhiều bài viết về cách sử dụng điều hòa cũng đã đề cập đề vấn đề không nên đóng ngắt điều hòa liên tục vì nó sẽ làm giảm tuổi thọ máy.

– Thực tế việc này làm cho chênh lệch áp lực đột ngột dẫn đến việc máy nén không hoạt động. Và nếu như việc làm này là thói quen trong thời gian dài tất nhiên nó sẽ làm điều hòa bị hỏng.

– Kiểm tra lại van chặn để bảo đảm gas luôn lưu thông đều trong điều hòa. Có như vậy động cơ máy nén Inverter mới hoạt động hiệu quả.

– Lỗi do bo mạch biến tần : Về lỗi này bạn cần gọi ngay cho thợ sửa chữa có chuyên nghiệp để họ đến kiểm tra và sửa chữa tốt nhất.

dieu-hoa-daikin-bao-loi-e5-1

Lưu ý :

– Bạn nên thường xuyên kiểm tra để phát hiện rò rỉ điện kịp thời bởi nó không chỉ ảnh hưởng đến hoạt động -của máy mà còn trực tiếp ảnh hưởng đến sự an toàn của người sử dụng.

– Việc bảo dưỡng điều hòa định kì là cần thiết để sớm phát hiện được những hư hỏng ở cuộn dây và khắc phục nhanh nhất giúp điều hòa luôn hoạt động trơn tru.

– Việc lắp đặt phải bảo đảm hoàn toàn đúng các yêu cầu kĩ thuật sẽ giúp hạn chế các sự cố không đáng có.

– Bạn có thể liên hệ ngay đến số điện thoại 0975 499 286 ngay lập tức chúng tôi sẽ có mặt. Với đội ngũ nhân viên tay nghề cao, kinh nghiệm nhiều năm chúng tôi đảm bảo sẽ xử lý triệt để lỗi hỏng E5 của điều hòa Daikin.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *